Thông báo tuyển thực tập seo đi làm ngay

Để đáp ứng nhu cầu đẩy từ seo cho trung tâm chúng tôi liên tục tuyển thực tập seo quyền lợi được tham gia khóa học seo trị giá 3.2 triệu hoàn toàn miễn phí, được giới thiệu 100% việc làm sau khi kết thúc quá trình thực tập được đào tạo trau rồi bản thân trở thành cao thủ seo.

Như trên tôi có nói qua rồi đó tôi thiếu nhân lực đẩy seo nên tôi sẽ tuyển các em vào để thay tôi làm việc đó. Nhưng trước khi các em làm việc được cho tôi các em sẽ được đào tạo seo một cách bài bản từ A – Z được tôi cho học hẳn một khóa học seo trả phí của chúng tôi đang có giá trên thị trường là 3.2 triệu.

Quyền lợi và nghĩa vụ khi các bạn xin đi thực tập seo tại đơn vị chúng tôi là :

Học seo miễn phí 100% chất lượng tương đương các bạn đang theo học trả phí tại trung tâm quá phê pha đúng không các bạn cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên. Được tham gia dự án thực tế của trung tâm được va vấp cọ sát các dự án seo mới nhất của chúng tôi.

Được học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp về SEO luôn được cập nhập những kiến thức seo mới nhất mọi thời đại. Được thực tập một cách bài bản tử tế được đóng dấu thực tập cùng những lời nhận xét tích cực phê vào phiếu đánh giá thực tập gửi nhà trường.

Được bao đầu ra việc làm 100% các bạn sau khi đi thực tập về đều có việc làm ổn định về SEO trừ bạn nào lười biếng chúng tôi không đảm bảo nhưng nếu chăm chỉ thì ok hết ai cũng sẽ có công việc về SEO.

Ok đã xong phần quyền lợi mà các bạn được hưởng giờ đến phần mà chúng tôi muốn ở các bạn : Cũng không có gì là ghê gớm đâu với các bạn thực tập seo ở chỗ chúng tôi muốn các bạn làm việc không lương trong vòng 3 tháng vừa học seo vừa làm dự án của trung tâm.

Nếu các bạn ok chúng tôi sẽ chấp nhận cho các bạn xin thực tập seo tại trung tam chúng tôi còn nếu các bạn thấy chưa hợp lý các bạn có thể tìm trung tâm khác cái này tôi hoàn toàn thoải mái. Cái gì cũng phải có lợi ích từ hai phía mới lâu dài được các bạn ạ.

Vậy nếu suy nghĩ thông thoáng và có nhu cầu muốn đi thực tập seo đừng ngần ngại gọi luôn cho tôi Mr Duy Anh 0915.852.256 tôi SN 1983 cho các bạn tiện xưng hô. Chúng tôi liên tục tuyển thực tập nên có nhu cầu là alo tôi liền tôi luôn luôn chào đón các bạn.

Xin khẳng định thêm ngoài Duy Anh Web ra rất ít đơn vị đào tạo thực tập bài bản vì bản thân các đơn vị đó không có nghiệp vụ về SEO làm sao mà đào tạo các bạn được chứ. Đi thực tập ở nhiều công ty còn trả lương nhưng chúng tôi không trả lương chúng tôi trả bằng tri thức bằng lo đầu ra việc làm cho các bạn.

Vậy nhé hẹn gặp lại các bạn thực tập seo trong một buổi chiều nắng đẹp tại trung tâm tôi sớm mong được sát cánh cùng các bạn trong những dự án SEO sắp tới. Nhớ hotline 0985.852.256 nhé đừng quên đó quyên thì lên Google tra lại cũng ok.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *