Giải thích SEO viết tắt của từ gì những tác dụng chính của SEO.

Nếu bạn đang tìm hiểu về SEO và chưa hiểu SEO viết tắt của từ gì thì bài viết này sinh ra để giành riêng cho bạn chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một cách ngắn gọn và dễ hiểu đảm bảo đọc xong bạn sẽ hiểu luôn không tin ư cứ xem hết bài sẽ rõ hì hì.

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization trong tiếng anh dịch ra tiếng việt hiểu một cách nôm na là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay chúng ta có thể dễ hiểu hơn là đẩy từ khóa lên top các công cụ tìm kiếm cũng khá dễ hiểu đúng ko các bạn.

Cụ thể hơn nó  là tập hợp các thủ thuật, phương pháp nhằm xây dựng, nâng cao và cải thiện thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Ping, Cốc cốc vvv…

Những tác dụng chính của seo mà bạn nên biết :

Công dụng của SEO thì có rất nhiều giờ tôi sẽ nói công dụng trực tiếp của việc làm SEO cho các bạn dễ hiểu. Một công dụng trực tiếp và lớn nhất chính là đẩy website lên top các công cụ tìm kiếm nói chung và Google nói riêng.

Việc bạn đẩy được website lên top thông qua các từ khóa nó sẽ gián tiếp giúp doanh nghiệp các bạn tiếp cận với một nguồn khách hàng khổng lồ từ internet từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.

Ngoài giúp bán hàng và tăng doanh số nó còn giúp tăng sự nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Người dùng sẽ thường xuyên thấy doanh nghiệp xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm từ đó ăn sâu vào tiềm thức.

Ví dụ cụ thể về tác dụng của việc làm SEO : Câu chuyện của Tuấn một thợ sửa khóa dạo đi lên từ SEO đầu tiên cậu ấy cần khách hàng để mưu sinh hàng ngày và tiến tới làm giàu sau này. Đầu tiên tuấn sẽ tham gia một khóa học seo tiếp đó cậu sẽ làm một website để đăng thông tin quảng bá về dịch vụ sửa khóa của cậu ấy.

Mất khoảng 3 tháng làm seo từ khóa đã lên trang 1 và top 1 sau gần 5 tháng giờ đây Tuấn đã không còn phải lo không có khách hàng như dạo trước đây. Công việc của cậu ấy bây giờ là nghe điện thoại rồi cho thợ đi làm từ một anh thợ sửa khóa dạo tuấn dần trở thành ông chủ có nhân viên.

Sau này bạn bị hỏng khóa chỉ cần lên công cụ tìm kiếm gõ sửa khóa tại nhà rất có thể bạn sẽ là khách hàng của tuấn SEO nó là như vậy đó thật đơn giản đúng ko nào. Nếu muốn được như tuấn hãy đến trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web bạn sẽ làm được như vậy. Đọc đến đây tôi nghĩ giờ bạn đã hiểu seo viết tắt của từ gì rồi nhé chúc vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *