Khóa học seo giành riêng cho dân buôn bán BĐS

Sau nhiều năm nghiên cứu trung tâm chúng tôi đã cho ra mắt khóa học seo giành riêng cho các bạn kinh doanh buôn bán bất động sản với những chiến lược ngắn hạn và dài hạn giúp các bạn tích kiệm chi phí quảng cáo chốt sale tốt hơn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay hôm nay.

Với kinh nghiệm 4 năm trước đây đã từng kinh doanh bất động sản cũng như đào tạo cho khá nhiều học viên kinh doanh bất động sản. Chúng tôi đã cho ra đời khóa học seo giành riêng cho các bạn kinh doanh bất động sản.

DVD dạy seo

Bán DVD dạy seo cho các bạn kinh doanh BĐS có ít thời gian đến trung tâm học.

Chúng tôi biết rằng với các dự án bất động sản việc chạy quảng cáo sẽ là rất tốn kém và rất hay bị đối thủ chơi xấu chính bởi lẽ đó việc seo được lên top sẽ giúp tích kiệm từ 50 – 100% chi phí làm marketing cho dự án bất động sản.

Nhiều bạn trước khi đi học seo đã phải bỏ ra một số tiền rất lớn để thuê các đơn vị làm SEO bên ngoài với chi phí rất tốn kém mà trong khi các bạn hoàn toàn có thể tự làm điều này. Các bạn là những người am hiểu dự án mình đang bán hơn ai hết các bạn sẽ là người làm seo và chốt sales một cách ngon lành.

Nghề môi giới bds là nghề hái ra tiền nếu như các bạn có chút nhan sắc nhanh nhẹn hoạt bát và có nhiều kỹ năng về marketing online. Học viên của tôi có những bạn thu nhập từ 50 – 100 triệu một tháng là chuyện bình thường.

Đức Phúc Nguyễn học viên seo bds

Đức Phúc Nguyễn học viên seo bds

Nhiều bạn đọc đến đoạn này nghĩ đó là ảo nhưng không hề ảo chút nào tôi có rất nhiều học viên bán bất động sản thành công. Học viên Nguyễn Đức Phúc trước khi đi học seo thu nhập cậu ấy ở sàn Đất Xanh Miền Bắc chỉ 5-10 triệu một tháng.

Sau khi đi học seo về và seo được nhiều từ khóa lên top thu nhập cậu ấy ở Đất Xanh tăng lên 20 – 30 triệu làm được thời gian sau khi tích lũy vốn cậu ấy đã rủ vài người bạn thân thiết mở công ty cổ phần Nhà Đẹp Giá Gốc.

Giờ thu nhập của Đức Phúc cũng xấp sỉ từ 100 – 200 triệu một tháng tất cả nhờ tham gia khóa học seo bất động sản cộng với việc nhanh nhạy trong giao tiếp đã giúp Đức Phúc thành công vậy còn các bạn thì sao ?

Học phí khóa học seo bds sẽ là 3.8 triệu đắt hơn so với khóa học seo thông thường là 600K nhưng các bạn sẽ được dạy thêm những kỹ năng đặc biệt cũng như tư duy seo bất động sản. Các setup chiến dịch seo sao cho hợp lý nhất tích kiệm nhất.

Các bạn sẽ học nguyên khóa học này : http://daotaoaz.edu.vn/dao-tao-seo-tai-ha-noi.html + thêm với kỹ năng chạy quảng cáo Google Adwordskỹ năng bán hàng trên facebook. Chưa hết đâu các bạn còn được dạy thêm tuyệt chiêu thu thập số điện thoại của khách hàng mỗi khi truy cập vào website của các bạn từ đó thu thập Data cho các bạn telesales tư vấn. Quá tuyệt vời phải không các bạn. Hơn thế nữa giờ học linh động thoải mái sáng chiều tối cả ngày nếu có thời gian học không giới hạn số buổi cho đến lúc làm được mới thôi.

Tôi đảm bảo sau khi học xong khóa học seo cho dân bất động sản doanh số bán căn hộ của bạn sẽ tăng lên đáng ngạc nghiên chỉ cần các bạn chăm chỉ nghiệt tình chịu khó. Bạn hãy tin và làm theo những gì tôi bảo bạn sẽ thành công hi vọng sớm được gặp bạn tại trung tâm.

Tin vui là trung tâm liên tục khai giảng nên bạn muốn học lúc nào cũng được quan trọng bạn có muốn tôi giúp bạn hay không thôi. Mọi thông tin liên lạc vui lòng gọi tôi theo hotline 0915.852.256 luôn lắng nghe và tư vấn cho các bạn 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *