Khóa học tự chạy quảng cáo Google Adwords tại Hà Nội

Với 1 triệu bạn đã có thể tham gia khóa học quảng cáo Google Adwords của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể tự mình chạy quảng cáo một cách dễ dàng , biết cách tối ưu giá thầu , biết cách viết mẫu QC hay hấp dẫn tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và nhiều thứ khác nữa.

Đi thẳng vào vấn đề đỡ tốn thời gian của cả tôi với bạn bạn là người chưa biết gì về quảng cáo google adwords trước đây bạn thuê một đơn vị làm công việc này giúp bạn. Nhưng họ thường thu phí rất cao nhiều khi lại không chủ động trong công việc.

Và bây giờ bạn muốn tự mình làm cho tích kiệm chi phí, hoặc trước đây bạn đã từng học seo nhưng do lười nên muốn chuyển sang quảng cáo cho nhàn mà hiệu quả không hề thua kém việc làm SEO. Vậy là bạn muốn biết cách chạy quảng cáo trên Google Adwords ok tất cả những lý do kể trên chúng tôi hiểu và sẽ giúp đỡ bạn chỉ cần bạn đăng ký tham gia khóa học quảng cáo Google Adwords của chúng tôi là mọi việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng dễ dàng.

Lớp học Google Adwords tại Hà Nội
Lớp học Google Adwords tại Hà Nội

Bạn sẽ học được gì trong khóa học này :

1  : Biết cách phân tích từ khóa nên chạy từ khóa gì thì có khách hàng, từ khóa nào thì rẻ, từ khóa nào thì đắt, từ khóa gì thì hiểu quả.

2 : Biết cách viết nội dung trang quảng cáo chuẩn seo, chuẩn nội dung hay hấp dẫn tăng tỷ lệ chốt sales thành công lên 200% so với trước khi chưa đi học.

3 : Tự mình setup chiến dịch quảng cáo Google Adwords từ A – Z từ khâu trọn từ khóa, viết mẫu quảng cáo, tối ưu giá thầu,  cho đến lúc thanh toán tiền với Google.

4 : Biết cách phòng tránh đối thủ chơi xấu click tặc đỡ mất tiền oan, cũng như biết cách thức mà đối thủ thường xuyên chơi xấu mình như thế nào.

5 : Biết được chính sách quảng cáo cho phép gì và không cho phép gì tránh bị lỗi không chạy được quảng cáo, đồng thời chúng tôi cũng chia sẻ những thủ thuật lách luật quảng cáo.

6 : Ngoài ra các bạn còn được giải đáp những thắc mắc, những vướng mắc thực tế trong quá trình chạy quảng cáo và nhiều vẫn đề hóc búa gặp phải sau này.

Địa điểm học, số buổi học, thời gian học và mức học phí :

Như tiêu đề có đề cập khóa học chạy quảng cáo Google Adwords tại Hà Nội nên các bạn sẽ học tại địa chỉ tầng 3 nhà số 27 phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội. Còn về số buổi học thì trung tâm không giới hạn số buổi dạy đến khi nào chạy được quảng cáo thì thôi. Hoặc bạn có thể được học thoải mái không quá 1 năm kể từ ngày nộp học phí.

Thời gian học linh hoạt thoải mái rảnh lúc nào có thể học luôn lúc đó : Cụ thể hơn sẽ có 3 ca học trong 1 ngày để học viên tùy ý thích trọn ca: Sáng hoặc chiều hay tối là tùy thuộc học viên. Các bạn đến học lúc nào chúng tôi bố trí giáo viên dạy bạn lúc đó. Thời gian cụ thể xem dưới chân website để rõ hơn các mốc thời gian.

Học phí : Mức học phí trọn gói không phát sinh thêm phí khi tham gia khóa học quảng cáo Google Adwords là 1 triệu đồng. Chỉ với 1 triệu đồng học đến khi nào biết chạy quảng cáo cam kết không phát sinh học phí.

Đọc đến đây rồi nếu các bạn cảm thấy ưng về phương pháp giảng dạy 1 kèm 1 cũng như giờ giấc linh hoạt cùng với mức học phí rất ok thì vui lòng điền giúp chúng tôi vào biểu mẫu phía dưới. Lát sau chúng tôi nhận được sẽ chủ động gọi lại cho các bạn, nếu có gì chưa hiểu chưa ok có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline của trung tâm 0915.852.256 gặp anh giám đốc trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *