Khóa học bán hàng trên Facebook từ A đến Z

Bạn muốn bán hàng trên Facebook nhưng không biết làm như thế nào trong khi mọi người bán trăm đơn mỗi ngày hãy đến với khóa học dạy cách bán hàng trên Facebook của chúng tôi chỉ với 1 triệu đồng học phí bạn sẽ được dạy mọi thứ từ A đến Z khi nào thành thạo mới thôi quá tuyệt vời.

Hàng ngày có rất nhiều người bán hàng trăm đơn hàng thậm chỉ là nghìn đơn hàng nếu không muốn nói quá tại sao họ làm được như vậy. Đơn giản thôi vì họ biết cách bán hàng trên Facebook biến nó thành một cái cục nam châm hút khách hàng tới mua hàng của họ.

Hình ảnh các bạn học bán hàng Facebook
Hình ảnh các bạn học bán hàng Facebook

Có một sự thật hiện nhiên gần 80% các loại hàng hóa đều có thể bán trên Facebook trừ một số mặt hàng đặc chủng như máy bay xe tăng thì có lẽ không bán được ha ha ha. Vậy nên hầu như mọi thứ đều có thể bán được chỉ cần bạn biết cách mà thôi.

Khóa học bán hàng Facebook sẽ chỉ cho các bạn cách mà có thể bán được hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn hoàn toàn chưa biết gì về công nghệ cũng như máy tính vẫn học một cách vô tư thoải mái với phương pháp dạy một kèm một thần thánh của trung tâm.

Bạn sẽ học được những gì tại khóa học bán hàng trên Facebook của chúng tôi :

Đầu tiên : Chúng tôi sẽ dạy cho bạn những cách thức mà giúp bạn có thể bán được hàng hóa sản phẩm dịch vụ của mình trên Facebook.

Tiếp theo : Chúng tôi sẽ dạy các bạn lập Fanpage nhằm đăng những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình nhằm tương tác với khách hàng một cách tối đa mọi lúc mọi nơi.

Ngoài được hướng dẫn tạo và phát triển nội dung cho Fanpage các bạn sẽ được hướng dẫn các tạo dựng nhóm quản trị chăm sóc nhóm cũng như tham gia vào các nhóm có sẵn trên Facebook.

Được dạy cách bán hàng trên nhóm làm sao cho hiểu quả nhất đỡ tốn thời gian mà vẫn bán được hàng một cách dễ dàng và rất nhiều các thủ thuật khác. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tìm ra nhóm của đối thủ một cách nhanh nhất tích kiệm thời gian chi phí.

Bạn sẽ được dạy các bán hàng qua livestream để tăng tương tác khách hàng giúp bán hàng một cách dễ dàng hơn. Làm sao để vừa LiveStream vừa trả lời khách chốt đơn luôn trong mỗi phiên trực tuyến mọi thứ sẽ được chia sẻ.

Thêm một phần hết sức quan trọng nữa đó chính là chạy quảng cáo trên Facebook : Chúng tôi sẽ dạy bạn chạy quảng cáo tăng like, tăng tương tác bài viết cũng như chạy quảng cáo từ facebook lên website bán hàng của các bạn.

Học phí và thời gian học bán hàng Facebook :

Cũng giống như mọi khóa học khác của trung tâm giờ học linh động thoải mái sáng, chiều , tối từ thứ 2 – thứ 7 nghỉ chủ nhật . Hoặc khi nào rảnh bạn có thể qua trung tâm học bất kỳ lúc nào các bạn muốn miễn sao trong khung giờ làm việc của chúng tôi.

Học phí trọn gói không giới hạn số buổi trong vòng 01 năm kể từ ngày đóng học phí là 1.000.000 vnđ cam kết dạy đến khi nào bán hàng trên facebook thành thạo mới thôi. Học nhanh hay học chậm hoàn toàn do khả năng tiếp thu của bạn nhanh một tuần chậm có thể lâu hơn.

Ngoài ra khi tham gia khóa học bán hàng trên facebook các bạn còn được giảm giá 10% khi tham gia khóa học seo của chúng tôi. Mọi chi tiết liên quan đến khóa học cũng như những chương trình khuyến mại đang có bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline : 0915.852.256 hoặc đơn giản chỉ cần đăng ký đầy đủ thông tin vào biểu mẫu phía dưới đây là được :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *