Khóa học bán hàng online từ A-Z cầm tay chỉ việc

Bạn đang muốn bán hàng trên mạng nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào ? Đừng quá lo lắng hãy đến với khóa học của chúng tôi bạn sẽ được dạy mọi thứ cầm tay chỉ việc từ A – Z từ website, facebook, quảng cáo, rao vặt mọi thứ giúp bạn bán được hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Việc sở hữu một cửa hàng đẹp nơi mặt phố lớn giờ không còn mang tính quyết định đến doanh số bán hàng nhiều như trước kia. Nếu cách đây 10 năm trở về trước thời kỳ vàng kim của kinh doanh truyền thống thì ai có mặt tiền đẹp người đó sẽ có nhiều khách và ngược lại.

Nhưng khi cuộc đại cách mạng về internet về 3G, 4G và gần đây nhất là cách mạng 4.0 con người sống và làm việc phụ thuộc vào thiết bị công nghệ thông minh. Thiếu ăn thiếu ngủ một ngày không sao nhưng thiếu mạng internet thiếu thiết bị thông minh chỉ 1 tuần thôi là có chuyện ngay.

Giờ đây dù là công ty lớn hay công ty nhỏ hoặc là những người tự kinh doanh chủ shop nếu không bán hàng online trên mạng thì đều bị người tiêu dùng dần dần đào thải. Công nghệ lên ngôi giúp ích rất lớn cho đời sống nó giúp tích kiệm thời gian và tiền bạc.

Trước kia mua hàng online trên mạng là cái gì đó xa xỉ đối với những người giàu có hoặc những nước phát triển như mỹ nhật hàn. Ngày nay bất kể ai cũng có thể mua hàng qua mạng thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Việc mua hàng qua mạng thanh toán tại nhà còn đem lại ưu thế rất tích cực được xem hàng thoải mái trước khi trả tiền không hài lòng có thể không mua nữa cũng không sao.

Nó giúp tích kiệm rất nhiều cho cả người mua hàng lẫn người bán hàng : Với người mua hàng không phải mất công chạy qua siêu thị, cửa hàng chỉ cần ngồi nhà lên mạng và đợi từ 30 phút đến 1 tiếng là có người giao hàng tận nhà cho các bạn.

Với những người bán hàng thì sao : Không tốn quá nhiều tiền cho việc thuê cửa hàng mặt phố lớn bị đổi giá thuê mặt bằng lên hai ba mươi lần so với từng đó diện tích cửa hàng trong ngõ. Không tốn quá nhiều tiền thuê nhân viên trông coi cửa hàng giờ đây trang web hoặc fanpage sẽ chính là cửa hàng của các bạn trên mạng. Các bạn chỉ cần 1 kho chứa hàng là đủ từ đó sẽ tích kiệm chi phí rất nhiều một năm sẽ tích kiệm được hơn 60% so với bán hàng truyền thống từ đó lợi nhuận sẽ tăng lên.

Khóa học bán hàng online của chúng tôi sẽ dạy bạn những gì :

Hình dung ra các cách thức để bán một sản phẩm hàng hóa bất kỳ nào đó thông qua mạng internet bạn sẽ biết với sản phẩm cụ thể của bạn sẽ được bán như thế nào trên mạng. Tiếp đó là chúng tôi sẽ đào tạo các bạn sử dụng những công cụ bán hàng online hiểu quả nhất hiện nay như :

SEO kinh tế và hiệu quả : Bạn sẽ được đào tạo seo một cách bài bản từ A – Z để bạn có thể tự tay đưa rất nhiều từ khóa về sản phẩm đang bán lên trang 1 Google. Khi lên được trang 1 khách hàng sẽ tìm thấy bạn và thế là bán được hàng một cách dễ dàng. (Cái này vô cũng kinh tế và hiểu quả nên chúng tôi sẽ dạy bạn đầu tiên hoặc bạn cũng có thể hoặc các mục khác trước tùy ý thích).

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS vô cùng hiệu quả nhưng hơi tốn kém : Nếu như bạn cần bán sản phẩm gấp, sản phẩm mang tính thời vụ, hoặc là lười không muốn làm seo chúng tôi sẽ dạy bạn cách chạy quảng cáo trên Google. Ưu điểm bán được hàng ngay sau khi cài đặt quảng cáo có khách hàng luôn trong một khoảng thời gian ngắn. Nhược điểm hơi tốn kém tiền cho Google thi thoảng sẽ bị đối thủ chơi xấu.

Tạo fanpage, tạo nhóm, bán hàng trên face cá nhân, rao vặt lên nhóm, live strem hiểu quả nhưng hơi tốn thời gian cày quốc. Nếu bạn nào chăm chỉ thì bán hàng trên kênh này khá hiệu quả với chi phí 0 đồng quá hạt rẻ mà lại có nhiều đơn hàng.

Quảng cáo trả phí trên Face : Bán hàng ngay tức thì với chi phí hợp lý giúp bạn dễ dàng tăng doanh số một cách ngoạn mục nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng phù hợp với giới trẻ hoặc có giá trị vừa phải. Hiển nhiên có rất nhiều mặt hàng chúng ta có thể bán trên Face bằng cách quảng cáo trừ các loại thuốc hoặc rượu hoặc một số mặt hàng vi phạm chính sách quảng cáo của Face.

Youtube kênh bán hàng vô cùng hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết : Đúng thế mạng video giải trí hàng đầu Youtube sẽ giúp chúng bán hàng cực tốt nếu như các bạn biết cách khai thác nó. Yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn đăng sản phẩm lên Youtube để bán hàng.

Zalo, vật giá, rồng bay én bạc, chợ điện tử web trẻ thơ : Một kênh bán hàng online khá quen thuộc với nhiều người . Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng bán sản phẩm trên đó một cách chuyên nghiệp và hiểu quả. Giúp bạn tránh được các luật lệ của từng diễn đàn tránh việc bị mod , admin xóa bài…

Tất cả mọi thứ về bán hàng trên mạng bạn sẽ được học hết học đến đâu thực hành luôn đến đó chúng tôi sẽ dạy đến khi nào các bạn bán được thì thôi. Nếu bạn đã ok về khóa học bán hàng online của trung tâm tôi xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký phía dưới. Nếu có bất kể thắc mắc muốn giải đáp liên quan tới khóa học vui lòng liên hệ hotline : 0915.852.256 hoặc 0985.852.256 xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *