Đào tạo SEO giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

Liên tục khai giảng Khóa đào tạo SEO tại Hà Nội dành cho doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu học SEO. Giờ học thoải mái linh hoạt : Sáng + Chiều + Tối không giới hạn số buổi học, cam kết dạy đến khi nào thành thạo mới thôi. Hỗ trợ 100% việc làm cho toàn bộ học viên lương tối thiểu 4 triệu.

Tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng SEO nhằm hỗ trợ kinh doanh trực tuyến giúp rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân tích kiệm chi phí quảng cáo đem về doanh thu khủng. Rất nhiều các doanh nghiệp, chủ cửa hàng buôn bán nhỏ , bà mẹ bỉm sữa phất lên sau khi tham gia khóa đào tạo SEO tại Hà Nội của chúng tôi.

Hình ảnh học viên SEO tại Duy Anh Web
Hình ảnh học viên SEO tại Duy Anh Web

Chỉ cần biết làm SEO ai cũng có thể khởi nghiệp kinh doanh hoàn toàn không cần phải có nhiều vốn hay nhân lực. Chìa khóa giúp bạn thành công nằm trong khóa đào tạo SEO tại Hà Nội mà tôi đang tư vấn các bạn. Hãy đọc hết bài viết này và đưa ra quyết định cho riêng mình thành công chỉ sau một cuộc điện thoại đăng ký học.

Thông tin về chương trình đào tạo SEO tại Hà Nội của chúng tôi :

Với mức học phí 3.2 triệu vnđ cho toàn bộ khóa học không giới hạn số buổi trong vòng một năm là rất rẻ. Bạn sẽ được học thoải mái đến khi nào SEO thành công lên top thì thôi thời gian học ngắn hay dài tùy thuộc vào sự tiếp thu của từng học viên.

Ảnh chụp lớp học seo tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web
Ảnh chụp lớp học seo tại trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

Quá thoải mái phải không nào? Bạn học nhanh thì một tuần hoặc hơn một chút là biết làm thành thạo, nếu chậm có thể học thêm hai ba tuần thậm chí ba buốn tuần nhưng không hề phát sinh thêm học phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo SEO chúng tôi nghiệm ra một điều chỉ có không giới hạn số buổi học thì 100% các bạn học viên mới có thể thành thạo từ A – Z về SEO.

Học phí học SEO
Học phí học SEO

Trong chương trình đào tạo SEO tại Hà Nội của chúng tôi các bạn sẽ trải qua 6 bài học từ cơ bản đến nâng cao. Và sau khi kết thúc 6 bài này các bạn hoàn toàn có thể SEO một từ khóa lên top một cách dễ dàng mời các bạn đọc nội dung về khóa học seo ở phía dưới đây :

Bài 1 : Tìm hiểu về SEO & Công cụ tìm kiếm Google, hướng dẫn lập bảng từ khóa, cài đặt những công cụ hỗ trợ seo cần thiết.

Bài 2 : Hướng dẫn viết nội dung chuẩn SEO hay hấp dẫn từ A – Z, hướng dẫn đặt liên kết nội bộ sao cho hợp lý và chuẩn nhất.

Bài 3: Hướng dẫn cách tăng lượt truy cập vào website giúp nâng cao uy tín trong mắt Google, đẩy thứ hạng từ khóa lên top trang 1.

Bài 4 : Chia sẻ mô hình xây dựng backlink và phương pháp xây dựng hệ thống website vệ tinh chất lượng cao cho riêng mình, hướng dẫn cách trỏ backlink cho hiểu quả nhất.

Bài 5 : Hướng dẫn tạo bản đồ doanh nghiệp, cách SEO bản đồ lên top google với những từ khóa khó lên top, SEO bản đồ con ngỗng đẻ trứng vàng.

Bài 6 : Hướng dẫn sử dụng công cụ phân tích và quản trị website Google Analytics và Webmaster Tool hưỡng dẫn đọc những chỉ số quan trọng của website trong webmaster tool và analytics.

Và không giới hạn số buổi thực hành cũng như hướng dẫn 1 kèm 1 từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trung tâm. Tôi tin chắc chắn một điều với sự hướng dẫn tận tình với sự chăm chỉ học hành các bạn hoàn toàn có thể thành thạo seo từ A – Z sau khi kết thúc khóa học seo tại trung tâm chúng tôi.

Các bạn có thể tham khảo một từ khóa sau đây của 1 cựu học viên chạy SEO trong 3 tháng đã lên top. Gõ giúp mình từ sửa khóa tại nhà trong ô tìm kiếm rồi bạn sẽ thấy suakhoahanoi247.com đang ở top 3.

Từ khóa học viên seo lên top 3
Từ khóa học viên seo lên top 3

Tuấn bạn ấy làm được tôi tin rằng các bạn cũng sẽ làm được như bạn ấy seo lên top là doanh số tăng điện thoải cứ là cháy máy luôn. SEO sẽ thay đổi cách mà bạn đang kinh doanh từ chỗ ế ẩm không có khách hàng đến khi nườm nượp khách hàng khi bạn lên top.

Ý kiến các bạn học viên khi tham gia chương trình đào tạo seo của Duy Anh Web
Ý kiến các bạn học viên khi tham gia chương trình đào tạo seo của Duy Anh Web

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến khóa học seo vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0915.852.256 giải đáp thắc mắc 24/7. Hay chỉ cần nháy máy chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau khi tiếp nhận. Hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu phía dưới rồi ấn nút gửi đi chúng tôi sẽ sớm liên lạc với các bạn sớm nhất có thể.

Địa chỉ tham gia chương trình đào tạo seo tại Hà Nội : Trung tâm đào tạo SEO Duy Anh Web tầng 3 nhà số 27 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *