Đào tạo SEO miễn phí bao 100% đầu ra việc làm

Chương trình đào tạo SEO miễn phí dành cho tất cả mọi người ai cũng có thể tham gia, ai cũng được học seo miễn phí chỉ cần các bạn cam kết làm việc miễn phí cho trung tâm chúng tôi 3 tháng không lương ngoài ra các bạn còn được bao đầu ra việc làm với mức lương tối thiểu 4 triệu.

Ngày xưa nhiều trung tâm cũng có mở lớp đào tạo seo miễn phí nhưng đa phần hướng tới các bạn khuyết tật hoặc những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng như thế thì chỉ giải quyết được số nhỏ vẫn có rất nhiều bạn muốn đi học hoàn cảnh cũng không khó khăn lắm nhưng muốn được học miễn phí không sao hết chúng tôi ok với điều này.

Hình ảnh học viên tại khóa học seo miễn phí
Hình ảnh học viên tại khóa học seo miễn phí

Cái gì cũng vậy thôi có đi thì phải có lại phải thỏa mãn lợi ích của hai bên mới bền vững và lâu dài, chúng tôi sẽ cho các bạn tham gia khóa học seo trả phí 3.2 triệu của chúng tôi các bạn có thể tham khảo về nó ở đây :http://daotaoaz.edu.vn/dao-tao-seo-tai-ha-noi.html ok các bạn đã xem về nó đó là một khóa học chất lượng của chúng tôi và chúng tôi đã hào phóng miễn phí nó cho các bạn.

Vậy các bạn sẽ phải làm những gì để được tham gia khóa học seo miễn phí :

Bạn có thể là bất cứ ai ở bất cứ vùng miền nào chúng tôi không quan trọng điều này nhưng bạn phải là người chăm chỉ nhiệt tình và thật sự chịu khó. Chúng tôi sẽ không bao giờ nhận những bạn có tư chất lười biếng và sẽ luôn luôn là như vậy không bao giờ đào tạo seo miễn phí cho những bạn lười biếng.

Tiếp đến chúng tôi và bạn sẽ cùng nhau thống nhất việc các bạn sẽ làm việc không lương cho chúng tôi trong vòng 3 tháng . Có 2 cách để chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm việc miễn phí cho trung tâm tôi trong vòng 3 tháng.

Cam kết tham gia khóa học seo miễn phí
Cam kết tham gia khóa học seo miễn phí

Cách 1 : Các bạn có thể đặt lại giấy tờ tùy thân CMT thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu kèm theo một tờ đơn xin thực tập miễn phí không lương kèm theo những điều khoản mà tôi với bạn đã thỏa thuận với nhau. Bạn đồng ý và tự nguyện đặt lại giấy tờ tùy thân với điều kiện được tham gia khóa học seo miễn phí của chúng tôi bạn cam kết ở lại làm việc miễn phí không lương đúng đủ trong vòng 3 tháng kể từ ngày học.

Và tự nguyện đặt lại giấy tờ tùy thân để làm vật đảm bảo cho cam kết của bạn nếu bạn vi phạm bạn sẽ phải trả học phí 3.2 triệu đồng để đổi lại giấy tờ tùy thân. Nếu các bạn thực hiện đúng cam kết thì sau 3 tháng làm việc không lương chúng tôi sẽ trả lại cho các bạn giấy tờ tùy thân.

Cách 2 : Các bạn không muốn bỏ lại giấy tờ tùy thân những vẫn muốn tham gia khóa học seo miễn phí vậy thì làm cách nào ? Các bạn sẽ nộp lại 3.2 triệu làm vật đảm bảo sự cam kết làm việc không lương trong 3 tháng của các bạn nếu các bạn thực hiện đúng như cam kết sau 3 tháng chúng tôi sẽ trả lại các bạn 3.2 triệu tiền đặt cọc đó.

Rất đơn giản để tham gia chương trình đào tạo seo miễn phí của chúng tôi đây là môt chương trình đem lại lợi ích to lớn cho các bạn lẫn chúng tôi. Hai bên cùng có lợi chúng tôi có người làm các bạn có kiến thức có việc làm ai cũng happy. Vậy nhé hẹn gặp lại các bạn tại khóa học seo miễn phí của chúng tôi trong một ngày không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *