Bán DVD dạy SEO của trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web

Bạn muốn học SEO nhưng kinh phí ít, hoặc không có nhiều thời gian hoặc nhà ở quá xa trung tâm nhưng bạn rất muốn được học về SEO một cách bài bản mua DVD dạy seo rồi tự học chính là giải pháp hợp lý nhất cho bạn vừa tích kiệm chi phí lại đạt được mục đích làm chủ công nghệ SEO.

Đây là DVD dạy seo đầy đủ và chuyên nghiệp nhất trên thị trường tính cho đến thời điểm hiện tại với 06 bài giảng chất lượng sẽ giúp bạn từ một người chưa biết gì về SEO sau khi xem xong có thể tự tin seo bất kỳ từ khóa nào lên top.

DVD dạy seo này được tổng hợp và đúc kết kinh nghiệm dạy seo trong 5 năm cùng hàng nghìn dự án thực tế của Mr Duy Anh CEO Trung tâm đào tạo seo Duy Anh Web. Chính vì thế nên khi bạn tiếp cận với DVD dạy seo bạn sẽ thấy khá dễ hiểu không có gì phức tạp để làm theo các hướng dẫn trong DVD.

Quyền lợi khi mua DVD dạy seo của trung tâm Duy Anh Web :

Sau khi mua đi DVD về học bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giải đáp những thắc mắc liên quan trong quá trình xem và học theo. Nếu có bất cứ thắc mắc gì các bạn có thể gọi điện vào số điện thoại hỗ trợ 24/7 : 0915.852.256.

Hỗ trợ học viên trực tiếp vào các chiều thứ 7

Ngoài hỗ trợ trực tiếp qua số điện thoại các bạn sẽ được hỗ trợ qua nhóm kín trên facebook giành riêng cho những bạn học viên mua DVD của trung tâm. Trên này các bạn sẽ đăng những câu hỏi những vướng mắc trong quá trình làm dự án. Đội ngũ giáo viên sẽ thường xuyên kiểm tra nhóm và trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn đặt ra.

Ngoài ra nếu vào chiều thứ 7 hàng tuần trung tâm sẽ cắt cử giáo viên tại trung tâm hỗ trợ các bạn học qua DVD những vẫn đề khó giải quyết những tình huống phát sinh thực tế trong quá trình làm SEO. Chiều thứ 7 hàng tuần nếu rảnh các bạn có thể qua trung tâm trao đổi trực tiếp với các anh chị giảng viên.

Quá tuyệt vời đúng không các bạn chỉ với 999.000 vnđ bạn đã có ngay tinh hoa bí kíp làm SEO trong nhiều năm của cao thủ SEO anh Duy Anh Nguyễn. Vậy còn đợi gì nữa mà không rút ví ra ngay việc sở hữu bộ DVD dạy seo này chỉ trong một cuốc điện thoại.

Bạn có thể chuyển khoản hoặc qua trực tiếp trung tâm để mua đều được hết một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng với bộ DVD này sẽ giúp các bạn từng bước chinh phục công cụ tìm kiếm Google chúc bạn sớm lên top thành công.

Ngoài ra khi mua DVD học seo bạn còn được giảm 10% học phí khi tham gia khóa học bán hàng trên facebook tại đây : http://daotaoaz.edu.vn/khoa-hoc-ban-hang-tren-facebook-tu-a-den-z.html hoặc giảm giá 12% khi tham gia khóa học quảng cáo Google Adwords. Quá tuyệt vời ông mặt trời nếu là tôi là tôi sẽ mua ngay đó hẹn sớm gặp lại các bạn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *